Email  |  Sitemap  |  English    
 
 
     
     
 
 
 
  Customer Service
  Sales
 
 
 
Thiết kế nội thất
Bộ nhận diện thương hiệu
To chuc tat nien
Thiết kế logo
To chuc su kien

Đang truy cậpĐang truy cập : 39


Hôm nayHôm nay : 263

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8396

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4118927

Trang chủ » Tin Tức » Tin Tức

Tổ chức sự kiện – 10 bí quyết thành công

 
Tổ chức sự kiện – 10 bí quyết thành công

Trung bình hàng năm các doanh nghiệp chi hơn 20 tỉ USD cho việc quảng bá sản phẩm và 15 tỉ USD vào hoạt động tổ chức các sự kiện khác nhau như hội nghị khách hàng, giới thiệu và trưng bày sản phẩm... Tuy nhiên, hầu hết những người làm công tác tiếp thị đều không ý thức được một cách rõ ràng đâu là lợi ích mà khoản đầu tư đó mang lại.

Tổ chức SK Festival Cafe Tại Hà Nội

 
Tổ chức SK Festival Cafe Tại Hà Nội

Chiếc cổng kỷ lục làm bởi 3 tấn cà phê, các cách thức trồng, rang xay, chế biến, mô hình nông trang người thật việc thật của người Tây Nguyên đều được trình diễn ở tuần lễ cà phê Việt Nam tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) vừa diễn ra sáng 29/11 đồng thực hiện bởi công ty Solution.

Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu

 
Thiết Kế Logo Và Xây Dựng Thương Hiệu

Một logo tốt đưa công ty vượt ra khỏi sự im lặng, nó phô trương sức mạnh và giá trị của công ty. Một công ty phát đạt luôn quan tâm tới tiếp thị và một công ty quan tâm tới tiếp thị không bao giờ chấp nhận một logo mờ nhạt. Một logo tốt thường là sự kết hợp giữa tính đơn giản và tính độc đáo. Trong bất kì trường hợp nào, logo cần được thiết kế để có thể gây ấn tượng ở ngay cái nhìn đầu tiên. Mục đích là chỉ sau một vài lần nhìn, người ta có thể cảm thấy quen với logo đó và có thể phân biệt giữa hàng trăm logo khác vẫn thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Ý tưởng thiết kế Logo của ngân hàng VIB

 
Ý tưởng thiết kế Logo của ngân hàng VIB

Biểu tượng hình người dang tay thân thiện chào đón được tạo thành bởi 3 chữ "V", tượng trưng cho những kết nối và nguồn lực tổng hợp mà chúng ta đem đến trong quan hệ với khách hàng và đối tác. Ở trung tâm 3 chữ V là hình ảnh hình ảnh một trái tim thể hiện khách hàng luôn ở trong trái tim VIB. Về mặt cảm xúc, biểu tượng hình người dang tay thân thiện chào đón tượng trưng cho tinh thần nhân văn, thể hiện ý tưởng “kết nối nhân văn” của thương hiệu VIB.

  Trang trước  1, 2, 3 ... 16, 17, 18 

 
     
 
Công ty CP quảng cáo giải pháp Việt Nam (Solution)
Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà 201 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0912525577 - 0976602468
Email: contact@solution.com.vn