Email  |  Sitemap  |  English    
 
 
     
     
 
 
 
  Customer Service
  Sales
 
 
 
Thiết kế nội thất
Bộ nhận diện thương hiệu
To chuc tat nien
Thiết kế logo
To chuc su kien

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 199

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5422

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3905267

Trang chủ » Tin Tức » Dịch Vụ » Sản xuất TVC

 

Xây dựng một TVC ấn tượng

Để TVC trở thành một công  cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong việc định vị và quảng bá thương hiệu, TVC phải được thực hiện  một cách chuyên nghiệp, gây ấn tượng  và để lại dấu ấn trong tâm trí công chúng. Một thực tế cho thấy tại Việt Nam hiện nay, các TVC quảng cáo đuợc sản xuất một cách thiếu chuyên nghiệp, gây phản cảm, cộng với thị trường quảng cáo đang bị bão hoà, các doanh nghiệp thay thế TVC bằng nhiều phuơng thức định vị khác.
Chúng tôi  - Công ty Quảng cáo và nội thất Solution - với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất TVC quảng cáo truyền hình sẽ giới thiệu một quy trình sản xuất TVC chuyên nghiệp, ấn tượng, hiệu quả đối với mọi doanh nghiệp.
Một TVC đuợc thực hiện  một cách chuyên nghiệp  bao gồm đầy đủ các buớc tiền kì, hậu kì. Trong các buớc trên, mỗi  công đoạn nhỏ  trong đó sẽ góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp. Nhưng để có một TVC ấn tượng, để lại đuợc dấu ấn trong tâm trí công chúng thì ngay từ đầu tiên. Một TVC ấn tuợng cần phải có các yếu tố sau:

1. Kịch bản phải phù hợp
 
 
Xác định đúng khách hàng mục mục tiêu góp phần xây dựng kịch bản một cách hợp lí. Kịch bản muốn gây đuợc ấn tuợng thì nó phải hấp dẫn về mặt nội dung. Theo một điều tra gần đây cho thấy những quảng cáo mang tính  hài hước thường đuợc yêu thích và mang lại hiệu quả cao (tính hài hước ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống, con người cũng cần có những phút giây thư giãn trong dòng chảy công nghiệp vốn khẩn truơng và nhiều áp lực). Vì vậy, nếu có thể khi xây dựng một kịch bản nên xây dựng những tình tiết mang tính hài huớc.Xây dựng những yếu tố bất ngờ cũng là một phuơng thức gây ấn tượng một cách hiệu quả (đây cũng là yếu tố tác động đến tâm lí, nên rất dễ dàng để ghi nhớ).

2. Sự sắc nét của hình ảnh và sống động của âm thanh.
 Một TVC nếu được đầu tư kĩ luỡng về khâu kĩ thuật, hình ảnh đẹp mắt ngay lập tức sẽ thu hút được người xem. Trong bất kì trường hợp nào thì hình ảnh cũng là yếu tố thu hút và gây ấn tuợng đầu tiên (những hình ảnh độc đáo, khác lạ tất yếu sẽ để lại ấn tuợng). Bên cạnh đó các yếu tố âm thanh cũng góp phần tạo nên hiệu quả cho TVC. Hai yếu tố này thể còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện những TVC quảng cáo truyền hình.
3. Ngôi sao nổi tiếng
Diễn viên cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sự ấn tuợng (chính vì vậy mà trong các TVC quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng luôn mời những ngôi sao nổi tiếng làm đại diện cho thương hiệu của mình). Diễn viên thể hiện hình ảnh của sản phẩm, đại diện cho tính cách của cả một thương hiệu, và thể hiện thông điệp tới công chúng mục tiêu. Hơn thế nữa đây là yếu tố dễ dàng nhất trong việc gây ấn tuợng vì nó tác động vào tâm lý của con nguời (vì những người nổi tiếng luôn có tác động sâu rộng trong cộng đồng), Việc muợn hình ảnh của người nổi tiếng là một cách thức cổ điển, rất quen thuộc nhưng lại vô cùng đắc dụng).
4. Slogan ấn tượng
Kich ban TVC ấn tượng, hấp dẫn
Nhắc đến sự ấn tượng không thể không nhắc đến Slogan. Rất nhiều thuơng hiệu trở nên nổi tiếng cũng nhờ vào câu Slogan độc đáo của thương hiệu mình. Slogan ấn tuợng là một Slogan ngắn gọn nhưng hàm chứa tính cách của thương hiệu và quan điểm phát triển của doanh nghiệp đó (điển hình như thương hiệu Viettel  có một Slogan vô cùng nổi tiếng – “Tell it your way”, những giai thoại thú vị xung quanh câu Slogan nổi tiếng này cũng tạo nên sự ấn tuợng và hiệu quả trong quá trình truyền thông).
Như vậy một TVC quảng cáo được thực hiện một cách chuyên nghiệp chỉ là yếu tố “cần” để xây dựng một TVC thành công, sự ấn tượng là yếu tố “đủ” để tạo nên hiệu quả của TVC. Nếu TVC quảng cáo làm được các yếu tố trên đã đảm bảo cho sự thành công, hiệu quả nhất định cho TVC quảng cáo.

 

Nguồn tin: (Solution Advertising & Interior)

 

Bài viết cùng chuyên mục

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 
     
 
Công ty CP quảng cáo giải pháp Việt Nam (Solution)
Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà 201 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0912525577 - 0976602468
Email: contact@solution.com.vn