Email  |  Sitemap  |  English    
 
 
     
     
 
 
 
  Customer Service
  Sales
 
 
 
Thiết kế nội thất
Bộ nhận diện thương hiệu
To chuc tat nien
Thiết kế logo
To chuc su kien

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 417

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9439

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4213381

Trang chủ » Tin Tức » Dịch Vụ » Sản xuất TVC

 

Làm phim phóng sự, Sản xuất TVC

TVC ( Television Comercial ) là thể loại phim ngắn quảng cáo trên truyền hình. Để thực hiện một phim quảng cáo đòi hỏi phải có một hiểu biết nhất định về quay phim, mỹ thuật, thiết kế, truyền thông…
Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng các chiến dịch PR lâu dài thì doanh nghiệp vẫn ra sức đầu tư kinh phí dành cho quảng cáo. Bởi không thể phủ nhận được sự lan toả nhanh, rộng và hiệu quả của quảng cáo trong việc diễn giải các thông điệp marketing, định vị thương hiệu trong lòng khách hàng mục tiêu. Điều đó cũng khẳng định quảng cáo vẫn rất được xem trọng cũng như sức hấp dẫn và sức mạnh riêng khó có thể thay thế.
 
Công ty quảng cáo và nội thất Solution tự hào là đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng những TVC quảng cáo hấp dẫn với một chi phí hợp lí nhất.
Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống quy trình trong sản xuất TVC quảng cáo như sau:
* Khi tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành thu thập, phân tích cũng như định hướng cấp độ thông tin, tiếp đó lên ý tưởng chương trình, đưa ra các phương án, xác định khối lượng công việc và đưa ra báo giá cho khách hàng.
* Ngay khi kịch bản do những biên kịch giàu kinh nghiệm xây dựng được khách hàng phê duyệt chúng tôi sẽ bắt đầu đi vào tổ chức sản xuất và tiến hành thực hiện hậu kì
 
Giai đoạn sản xuất: bao gồm các giám đốc sản xuất, đạo diễn, quay phim, stylist… có uy tín lâu năm trong  ngành sản xuất phim truyền hình. Bên cạnh đó là sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng gồm nhiều ngôi sao trong làng giải trí.
Ở đây, chúng tôi sử dụng một hệ thống trang thiết bị kỹ thuật đồng bộ, hiện đại được đầu tư theo chiều sâu đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng gồm: máy quay (BETACAM, DVCAM, HD CAM, DVCPRO…), các thiết bị đặc chủng kèm theo (đèn Daylight, Unikit, Bum, Ray)...
 
Giai đoạn hậu kì: Đây là giai đoạn rất quan trọng để hoàn chỉnh một TVC cho khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ các nhân viên kĩ thuật và thiết kế có chuyên môn cao để biên tập và dựng phim theo đúng kịch bản đã phê duyệt.
Để hoàn thành tốt nhất các yêu cầu ở giai đoạn này, chúng tôi sử dụng phần mềm dựng và kỹ xảo chuyên nghiệp (Mac Pro, Pro Tools, đồ hoạ 3D…), trung tâm dựng chuẩn HD chuyên làm hậu kỳ phim quảng cáo và các dạng phim, các dạng bằng đĩa Master đòi hỏi chất lượng cao.
Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi thực hiện các hình thức quảng bá cho TVC quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
Sản phẩm hoàn thiện cuối cùng sẽ là sự thống nhất giữa khách hàng và Solution.

 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Quảng Cáo Giải Pháp Việt Nam (Solution Advertising)
Văn phòng: Tầng 3, 5, 6 Tòa nhà 69 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 39764401/2 - Ext: 201 - 202
Fax: (84.4) 39764403
Email: solution@fpt.vn / sale@solutionvn.net

Website: http://www.solutionvn.net
Hotline: 097.66.0.2.4.6.8

 

Nguồn tin: (Solution Advertising & Interior)

 

Những tin mới hơn

 

 
     
 
Công ty CP quảng cáo giải pháp Việt Nam (Solution)
Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà 201 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0912525577 - 0976602468
Email: contact@solution.com.vn