Email  |  Sitemap  |  English    
 
 
     
     
 
 
 
  Customer Service
  Sales
 
 
 
Thiết kế nội thất
Bộ nhận diện thương hiệu
To chuc tat nien
Thiết kế logo
To chuc su kien

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 49

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22123

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4296229

Trang chủ » Tin Tức » Dịch Vụ

 

Tổ chức giới thiệu sản phẩm

Một sản phẩm mới được ra đời tiêu tốn rất nhiều công sức và tiền của của nhà đầu tư.

Nên khi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới mà không gây được ấn tượng với khách hàng thì công sức coi như đổ bể.

Nhiều nhà kinh doanh quan niệm rằng : sản phẩm tốt thì không cần quảng cáo khách hàng vẫn tự tìm đến. Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm. Thực tế chứng minh có rất nhiều sản phẩm tốt nhưng không được quảng cáo thì khách hàng cũng không hề biết đến, hoặc có biết thì cũng chỉ là một số rất ít. Do đó, việc tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm là một khâu cực kỳ quan trọng, bởi nếu tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm thành công, mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng thì sản phẩm có sức lan tỏa mạnh mẽ và nhanh chóng.


Tổ chức sự kiện lễ khai trương đại lý Hà Thành Ford, khu service
Đương nhiên doanh thu của nhà đầu tư cũng vì thế mà tăng dần. Một sản phẩm hoàn hảo không thể đi kèm với một sự ra mắt tầm thường, mức độ thành công của buổi ra mắt tạo ra sự thành công cho sản phẩm ngay từ bước đi đầu tiên.

Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới phải đảm bảo ấn tượng, có điểm nhấn, với kết cấu nội dung chặt chẻ, mỗi phần đều đều đáp ứng mục tiêu chung nhất là nhằm góp phần mang lại nhiều hợp đồng nhất cho nhà đầu tư.

Hiểu rõ thị trường và sản phẩm từ đó chúng tôi đưa ra các giải pháp, các chủ đề, kịch bản tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới đáp ứng được thị hiếu của đối tượng hướng đến. Bằng cách thấu hiểu khách hàng của đối tác, thấu hiểu sản phẩm của đối tác mà chúng tôi xây dựng lên chương trình ra mắt sản phẩm mới một cách tốt nhất.

Tổ chức sự kiện lễ khai trương đại lý Hà Thành Ford, trang trí

Gói dịch vụ "Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm" do Công ty tổ chức sự kiện Solution cung cấp, Các hạng mục trong chương trình như sau:

- Khảo sát yêu cầu, ý tưởng của khách hàng về tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm.

- Viết Kịch bản chương trình theo từng chủ đề của chương trình như: kịch bản lễ giới thiệu sản phẩm, kịch bản hội thảo, kịch bản triển lãm,... Mỗi khách hàng khác nhau, chúng tôi lên những kịch bản khác nhau phù hợp với mỗi công ty nhằm đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu, tránh trùng lặp với các chương trình đã tổ chức. Khách đến dự luôn cảm thấy sự khác biệt. Ngoài ra chúng tôi còn lên chương trình Marketing cho sản phẩm.

- Thiết kế, đồ họa các phần liên quan đến tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm như backdrop, băng rôn, phướn, bảng , biểu ngữ,

- Cung cấp các thiết bị hỗ trợ cho tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm như: hệ thống nhà bạt, dàn dựng sân khấu, cổng hơi,cổng chào, khí cầu, thảm trải (với nhiều màu phù hợp với yêu cầu của khách hàng), …

- Tổ chức dạ tiệc với các món ăn được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với mỗi chương trình, sát với khẩu vị của khách dự tiệc.

- Cung cấp nhân sự cho tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm: MC dẫn chương trình, Lễ tân, PG chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, với trang điểm và trang phục đáp ứng được mục tiêu của chương trình. Cung cấp ca sĩ, nhóm múa, nhóm hài,..theo yêu cầu của chương trình, Đội ngũ quay phim, chụp hình chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của Solution.

Các bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh từ các lễ giới thiệu sản phẩm thành công của Solution


Tổ chức sự kiện lễ khai trương đại lý Hà Thành Ford, Đội múa lân
Tổ chức sự kiện lễ khai trương đại lý Hà Thành Ford, Lãnh đạo địa phương

Xem thêm các dự án sự kiện khác

Solution làm việc với tâm huyết “Tất cả cho sự thành công của khách hàng”.

Công Ty CP Quảng Cáo Giải Pháp Việt Nam (Solution)

Văn phòng: Tầng 9 Tòa nhà 201 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: (84.4) 39764401/2- Fax: (84.4) 39764403

Email: contact@solution.com.vn – Website: solution.com.

Hotline: 097.66.0.2.4.6.8
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 
     
 
Công ty CP quảng cáo giải pháp Việt Nam (Solution)
Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà 201 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0912525577 - 0976602468
Email: contact@solution.com.vn