Email  |  Sitemap  |  English    
 
 
     
     
 
 
 
  Customer Service
  Sales
 
 
 
Thiết kế nội thất
Bộ nhận diện thương hiệu
To chuc tat nien
Thiết kế logo
To chuc su kien

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 116

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22190

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4296296

Trang chủ » Tin Tức » Dịch Vụ

 

Thiết kế Banner flash website

Flash banner hiểu một cách đơn giản là banner trên cùng của website được làm bằng flash. Với flash banner, những hình ảnh về công ty, doanh nghiệp,... của bạn sẽ được thể hiện sinh động bằng âm thanh, video, 3D, hình ảnh chuyển động một cách sinh động. Góp phần gia tăng sự thu hút cho website của bạn.


Thiết kế banner flash bia HABECO

Thiết kế banner flash bia HABECO

 
THIẾT KẾ BANNER FLASH 2D
Flash site 2D là một trang web được làm  hoàn toàn bằng flash với những âm thanh, chuyển động và hình ảnh sống động. Với thế mạnh về nhúng multimedia, flash site 2D sẽ đem lại cho trang web của bạn những tương tác chuyển động, những hiệu ứng tuyệt đẹp mà những website thông thường không thể thực hiện được.

Ứng dụng: Flash site 2D mang tính trình diễn cao. Thích hợp cho các trang web giới thiệu về một sản phẩm hay nhóm sản phẩm cụ thể, hoặc một website chuyên về một event (sự kiện), trang web về album âm nhạc,...                

THIẾT KẾ BANNER FLASH 3D

Trang web flash 3D là ứng dụng cao nhất trong Flash. Với Flash 3D, trang web của bạn sẽ sống động như một thế giới "ảo" thực sự. Ví dụ như một flash site 3D dựng một căn nhà, bạn có thể tham quan các phòng, tương tác bật tắt đèn và các thiết bị điện,.... như chính bạn đang đi tham quan ngôi nhà đó vậy.

Ứng dụng: Chi phí xây dựng một flash site 3D khá lớn so với một website thông thường. Flash site 3D với tính trình diễn và tương tác cao, phù hợp cho các trang web về bất động sản, những trang web muốn tạo một "chiều sâu" không gian đều phù hợp..


Nguồn tin: (Solution Advertising & Interior)

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 
     
 
Công ty CP quảng cáo giải pháp Việt Nam (Solution)
Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà 201 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0912525577 - 0976602468
Email: contact@solution.com.vn